Cửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn trong suốt mang tính thẩm mỹ ưu việt được thiết kế đẹp, mạnh mẽ và an toàn để trang trí cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm đòi hỏi tính hiện đại và sang trọng, đón ánh sáng, đón nắng tự nhiên

Cửa cuốn trong suốt mang tính thẩm mỹ ưu việt được thiết kế đẹp, mạnh mẽ và an toàn để trang trí cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm đòi hỏi tính hiện đại và sang trọng cao.

Cửa cuốn trong suốt | cua cuon trong suotCửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn trong suốt mang tính thẩm mỹ ưu việt được thiết kế đẹp, mạnh mẽ và an toàn để trang trí cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm đòi hỏi tính hiện đại và sang trọng cao.
Cửa cuốn trong suốt có đặc điểm:
– Tốc độ mở cửa nhanh: Tốc độ chuyển động từ 15 đến 20cm/giây, nhanh gấp ba lần các loại cửa cuốn truyền thống (5cm/giây).
– Dễ vận hành: Có thể mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng nhờ các lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn.
– Vận hành êm ái: Nhờ kết cấu thân cánh cửa bằng những tấm Polycarbonate được ghép nối với nhau, hệ puli trục cuốn bằng composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa.
– Gọn nhẹ: có động cơ nằm bên trong hệ trục cuốn, rất gọn nhẹ, không tốn không gian và dễ lắp đặt.
– Thân thiện môi trường: không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có các hợp chất của chì, rất độc hại cho người sử dụng).
Đặc tính 
Cửa cuốn trong suốt:
– Tấm trong suốt Polycarbonate được sử dụng là loại búa đập không bể có khả năng xuyên sáng tốt, chống tác hại của tia cực tím (UV), thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, chịu nhiệt tốt (từ -40 độ C đến +120 độ C), tuổi thọ cao, cách nhiệt, cách âm tốt và có khả năng chống cháy.
– Khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh gấp 80 – 200 lần so với kính, trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/15 trọng lượng của kính thủy tinh có cùng độ dày.

Cửa cuốn trong suốt | cua cuon trong suotCửa cuốn trong suốt

Với phương châm”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm cửa cuốn trong suốt và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn hoàn hảo nhất đến mọi khách hàng, Mọi thông tin quý khách chưa biết, chưa hiểu hãy liên hệ với dich vu lắp đặt, sửa cửa cuốn giá rẻ tại tphcm để biết thêm thông tin, giá thành cho sản phẩm quý khách muốn lắp đặt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *