cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cam kết lắp đặt,sửa chữa mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm cho quý khách công nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt, sửa chữa Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho các công trình dân dụng nhà ở quy mô vừa và nhỏ đến các cao ốc văn phòng có quy mô lớn tùy theo kinh phí và yêu cầu của khách hàng.

Cửa cuốn khe thoáng | cua cuon khe thoangCửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được làm bằng nhôm hợp kim định hình không xoắn hai lớp, Đảm bảo độ cứng vững, chịu va đập.
Nan cửa có hai lớp và có hệ thống lỗ thoáng giúp cho cửa khi để ở chế độ giãn thoáng như một tấm lưới, đảm bảo việc lưu thông không khí trong ngoài tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại và sự an toàn. Khi không cần giãn thoáng, cửa được thả xuống, các nan cửa được xếp lại với nhau tạo một thân cửa vững chắc che chắn an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra sản phẩm Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức còn có lớp sơn tĩnh điện bọc phủ bên ngoài đảm bảo cho cửa luôn giữ được vẻ sang trọng sau nhiều năm sử dụng.

Cửa cuốn khe thoáng | cua cuon khe thoangCửa cuốn khe thoáng

Sản phẩm Cửa cuốn khe thoáng của chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng, giúp gia tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn cao với chi phí hợp lý và kinh tế nhất. 
Quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt Cửa cuốn khe thoáng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Mọi thông tin quý khách chưa biết, chưa hiểu hãy liên hệ với dich vu lắp đặt, sửa cửa cuốn giá rẻ tại tphcm để biết thêm thông tin, giá thành cho sản phẩm quý khách muốn lắp đặt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *