Hôp điều khiển cửa cuốn – Remote cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn được phân phối chính hãng tại Cty chúng tôi với chất lượng tốt và giá đại lý. Là phụ kiện quan trọng của bộ điều khiển cửa cuốn hoàn chỉnh, hộp…

Hộp điều khiển cửa cuốn được phân phối chính hãng tại Thành Sang với chất lượng tốt và giá đại lý. Là phụ kiện quan trọng của bộ điều khiển cửa cuốn hoàn chỉnh, hộp điều khiển có chức năng nhận sóng tín hiệu và giúp cửa vận hành ổn định nhanh chóng.

Hiện nay, hộp điều khiển được bán lẻ cho nhu cầu thay thế, nâng cấp làm mới hoặc bán theo bộ chuẩn. Với mẫu mã đa dạng, công nghệ cải tiến (mới nhất là hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập) bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp, bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng:

  • Dasan – Eco
  • Dasanyuan
  • Engines
  • Flux
  • GP
  • Masterdoor…

Mỗi dòng sản phẩm có ưu điểm riêng biệt tương ứng với mức giá khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung giá bộ điều khiển cửa cuốn không quá cao, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt.

Đặc biệt, ưu đãi lớn cho khách hàng mua số lượng lớn phụ kiện cửa cuốn tại Thành Sang. Liên hệ để biết thêm thông tin về giá và chi tiết các loại hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập mới nhất!

Hộp điều khiển cửa cuốnHộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn

Bạn bị mất remote cửa cuốn??? Vì sự an toàn bạn muốn đổi toàn bộ mật mã??? Khi đó bạn sẽ phải đổi hộp điều khiển hoặc đổi mã trong hộp điều khiển cũ. Chúng tôi sẽ sẵn sàng làm điều đó cho bạn.

Hộp điều khiển cửa cuốn nhà bạn bị hỏng??? Hãy gọi ngay cho chúng tôi sửa cửa cuốn giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để thay thế cho bạn.

Chúng tôi là nhà cung cấp các loại bộ điều khiển với giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt đối. Tư vấn tận tình (có gì nói đó). Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ , chuyên nghiệp, sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, bảo hành dài hạn

01 bộ điều khiển cửa cuốn gồm: 02 remote cửa cuốn + 01 hộp điều khiển(nhận tín hiệu, điều khiển động cơ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *