Sửa cửa cuốn Thuận An Bình Dương

Công Ty TNHH – CỬA CUỐN THÀNH SANG Với trụ sở Số 2/8 Đường ĐT 743, khu phố Đồng An 3, P. Bình Hòa ,TX Thuận An ,T. Bình Dương công ty chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách hàng tại thị xã Thuận An những dịch vụ tốt nhất có thể.

Toàn thị xã hiện có 03 khu công nghiệp và 02 cụm công nghiệp tập trung, thu hút trên 5000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp.

Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thị xã Thuận An:

  • Khu công nghiệp: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1), Việt Hương, Đồng An.
  • Cụm công nghiệp: An Phú, An Thạnh.

Phấn đấu đến năm 2015, Thị xã Thuận An xây dựng thị xã trở thành đô thị loại III và trở thành đô thị loại II vào năm 2020 theo đúng định hướng quy hoạch của tỉnh Bình Dương,vì kinh tế và các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp công ty  ngày các phát truyển mạnh mẽ nên công ty chúng tôi thấu hiểu được nhưng trăn trở của quý khách hàng nên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công lắp đặt sửa chữa cửa cuốn,cửa kéo,cửa nhôm kính,cửa cổng xếp tại thị xã thuận an một cách nhanh nhất.

Ngành dịch vụ sửa cửa cuốn phát triển nhanh chóng vào những năm gần đây. Thuận An cũng không ngoại trừ.

Công ty sửa cửa cuốn Bình Dương hiện nay chúng tôi mở rộng nhận sửa chữa cửa cuốn cho các khu công nghiệp, khu chế xuất trong đó có Sửa cửa cuốn  Thuận An ở đây do kcn này đã đi vào hoạt động nhiều năm những bộ cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa cổng xếp…. đã trong giai đoạn xuống cấp cần tu bổ, bảo dưỡng để chúng sử dụng ngày 1 tốt hơn

Đến với dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thuận An tỉnh Bình Dương bạn sẽ được trả lời về tình trạng hư hỏng của cửa cuốn cúng như phương án khắc phục tốt nhất

Công Ty TNHH – CỬA CUỐN THÀNH SANG chuyên nhận lắp đặt sửa chữa như:

– Sửa cửa cuốn tấm liền, khe thoáng
– Sửa cửa cuốn trong suốt, chống cháy
– Sửa cửa cuốn tốc độ cao, siêu trường
– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)
– Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..)
– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền)
– Chuyên  sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)
– Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
– Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…
– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động..
– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote ,bình lưu điện cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
– Sửa cửa cuốn theo yêu cầu của khách hàng.

– Sửa cửa cuốn thị xã thuận an là đơn vị chuyên doanh cung cấp thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa thị xã thuận an chất lượng tốt nhất,giá thành hợp lý nhất,khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn có thể liên hệ với nhân viên và tư vấn  của sửa cửa chữa cửa cuốn tại thị xã thuận an chúng tôi trênNgoài sửa chữa công ty cũng nhận phân phối lắp đặt các loại cửa cuốn, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa cổng xếp, cửa chống cháy, sơn lại mái tôn , làm máng xối tại Thuận An giá rẻ

Chuyên sửa những hư hỏng cửa cửa cuốn

✓ Mô tơ không có điện nguồn vào sửa cửa cuốn
✓ Cửa cuốn tự chạy lên , xuống khi không có người điều khiển
✓ Điều khiển mô tơ hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được
✓ Bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động
✓ Lá cửa cuốn cuộn ngược dẫn đến xô lá , đứt lá sua cua cuon
✓ Mạch sạc mach kích lưu điện chập không cho điện nguồn cấp ra mô tơ
✓ Ăc quy cửa cuốn chai không lưu được điện
✓ Cửa đẩy tay nặng hơn rất nhiều so với trước đó ( cót cửa cuốn bi đứt)

Là dịch vụ sửa cửa cuốn bình dương chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những đội ngũ thợ có tay nghề giỏi ,nhanh nhẹn ,hoạt bát đã chiếm lòng tin ở khách hàng là công ty ,xý nghiêp ở các khu công nghiệp ,khu chế xuất và các hộ gia đình. Liện hệ ngay với chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút (chúng tôi làm việc 24/7 cả ngày lễ, ngày nghỉ)

Bài viết liên quan