Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa?

Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa?

Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa? Từ xưa tới nay cửa cuốn luôn được xem là giải pháp tốt nhất để bảo vệ đồ đạc cho các gia đình, Siêu thị. Đồng thời rất dễ khi sử dụng. Nhưng đã có những lỗi từ loại cửa này được phát hiện, khiến người dùng phải hết sức đề phòng.

Cửa cuốn ngày nay là phần không thể thiếu đối với các ngôi nhà mặt phố hay các gara ô tô các ngôi nhà biệt thự sang trọng. Các siêu thị, trung cư cao tầng hiện đại, tuy nhiên có một số khách hàng lựa chọn loại cửa trôi nổi trên thị trường. Với các bộ phận chấp nhặt không đồng bộ. Đôi khi có những đơn vị không biết lắp đặt khiến cửa cuốn hay gặp sự cố đáng tiếc khiến cho nhiều khách hàng sợ sử dụng cửa cuốn.

Còn có nhiều khách hàn bảo cửa cuốn không an toàn, không có khả năng chống trộm. Không thoát hiểm khi gặp sự cố …… Để trả lời những thắc mắc của quý khách là cửa cuốn có an toàn không? Xin mời quý khách tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa?

Đa số các loại cửa cuốn đang được sử dụng bây giờ là cửa cuốn không đồng bộ với mô tơ có xuất xứ Trung Quốc. Loại mô tơ này dùng công nghệ sinh mã cố định (fixed code). Các bộ cửa sử dụng công nghệ cũ này hoàn toàn có thể bị kẻ gian sử dụng trang bị dò và phá sóng điện tử để lấy mã số mở cửa.

Có được mã số mở cửa này, kẻ gian sẽ chép một chiếc điều khiển khác rồi đột nhập vào lấy cắp tài sản một cách dễ ợt. Thời gian qua, đã có không ít vụ đột nhập siêu thị. Showroom theo cách này, lấy đi nhiều đồ đạc giá trị. Đặc biệt, thiết bị dò mã cửa cuốn bán tràn nan trên thị trường cửa cuốn tấm liền đài loan chính hãng. 

Cửa cuốn có an toàn không ?

Hiện nay hầu như các khách hàng có nhu cầu sự dụng cửa cuốn đều lo ngại một điều là “lắp đặt cửa cuốn có an toàn không” và khách hàng đang phân vân không biết có nên lắp cửa cuốn không. Vâng để trả lời những thắc mắc của quý khách chúng tôi cửa Thành Sang với nhiều năm thi công cửa cuốn. Xin được đưa ra các ý kiến sau đây để quý khách có thể yên tâm sử dụng cửa cuốn.

Đã có những giải pháp được đưa ra để khắc phục điểm yếu của loại cửa cuốn không đồng bộ. Nhiều người lắp thêm khóa cửa hoặc dùng khóa chữ U. Có người còn khuyên trên cửa phụ chỉ nên đặt một lỗ vừa một cánh tay thò vào mở khóa. Kẻ gian sẽ không thể dùng kìm cộng lực cắt khóa (bọn trộm dù phức tạp đến mấy cũng phải dùng 2 tay để thao tác). Một ý kiến nữa là ở cửa phụ này không dùng khoá tự đẩy bằng lò xo (khi vặn chìa. Móc khoá không tự nhảy lên). Khi ấy phải dùng 2 tay mới mở được…

Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa? Mách bạn giải pháp khắc phục

Sẽ là nhẹ nhàng hơn cả ví như dùng bộ remote cửa cuốn có mã nhảy thay cho mã cố định. Mã số sẽ thay đổi liên tục trong mỗi phiên làm việc. Kết thúc phiên này, chúng lại sinh ra một mã khác. Mã cũ sẽ tự hủy và không lặp lại nữa. Vì vậy, ví như bọn trộm có dò được sóng. Sao chép được mã cũng không thể mở được cửa. Do bộ điều khiển đã đổi mã trong phiên làm việc kế tiếp.

Đa số các nhà ở bây giờ khi lắp cửa cuốn đều cố gắng chọn lọc từ những nhà tạo ra nổi tiếng xuất xứ Đài Loan. Đức. Australia… . Một cách giải thích cho người tiêu dùng hình dung được là: Bạn hãy hình dung cửa cuốn như thân thể 1 con người.

Phần 1 :“Nan cửa cuốn ” <=> “Phần thân của người” giúp bảo vệ của nả, Vật chất con người bên trong.

Phần 2 : “Mô tơ cửa cuốn” <=> “Tay và Chân” chính là bộ phận giúp nâng đỡ và di chuyển phần “Nan cửa cuốn”.

Phần 3 : “Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn ” <=> “Bộ Não”. Có thể nói đây là phần quan yếu nhất phát tín hiệu giúp vận hành toàn bộ cả các phần còn lại của cửa cuốn.

sửa chữa cửa cuốn - sửa cửa cuốn giá rẻ
Sửa chữa cửa cuốn – sửa cửa cuốn giá rẻ

Từ năm 2003, Cửa cuốn Đài Loan đã du nhập vào Việt Nam và phát triển chóng vánh với nhiều biến đổi về công nghệ. Và cũng chỉ sau khoảng gần chục năm tội phạm công nghệ cũng đã nắm được điểm yếu của ngành cửa cuốn này. Chỉ với 1 bộ thu phát tín hiệu sóng làm gọi là gọi là “bộ chép mã cửa cuốn” nhập của Trung Quốc. Kẻ gian đã có thể đánh vào “Bộ Não – Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn” phần quan yếu nhất giúp vận hành cửa cuốn mà các hộ Nhà ở đang sử dụng bây giờ. Với hiểu biết của tôi, xin chia sẻ 1 chút phép tắc hoạt động của lại máy này để cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn.

Cửa cuốn nhà bạn đã thực sự an toàn chưa? Các mối nguy hại xâm nhập trái phép.

Hiện nay, nhiều khách đang dùng cửa cuốn cảm thấy không yên tâm. Vì có vụ kẻ trôm đã tự sao chép mã tay điều khiển để điều khiển cửa vào ban đêm. Hoặc những lúc không có người ở nhà để lẻn vào ăn trộm đồ đạc. Quý khách hàng thân mến! Đó là ro 1 số đơn vị hám lợi. Tư vấn khách dùng loại mô tơ cửa cuốn có nguồn gốc từ trung quốc. Có mã cố định không thay đổi mỗi khi điều khiển vì vậy kẻ gian đã thừa cơ an cắp mã.

Khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn quý khách nên chọn loại motor cửa cuốn sử dụng mã nhảy. Điều khiển sử dụng mã nhảy có thể thay đổi mã mỗi khi điều khiển vì vây chống sao chép mã tuyệt đối. Miễn dịch hoàn toàn các thiết dò mã hiện nay.

Cửa cuốn không có hệ thống đảo chiều hoặc tự dừng khi gặp vật cản. Dẫn đến bị kẹp người hoặc đồ vật đôi khi dẫn đến hỏng cửa.

Điều đó sẽ hoàn toàn chấm hết. Nếu quý khách sử dụng loại cửa cuốn có hệ thống đảo chiều hoặc tự dừng. Và thường xuyên kiểm tra hệ thống để khắc phục khi bị hỏng. Theo như cửa việt nam thấy nhiều khách hàng không để ý điều đó chỉ mỗi khi sẩy ra sự cố mới chú ý đến điều đó thì đã quá muộn.

Mỗi khi mất điện không vào được nhà hay thoát hiểm khó khăn

Cửa cuốn có lưu điên tuy nhiên nhiều khách hàng thường không để ý đến điều đó chỉ khi mất điên thì mới biết. Để điều đó không bị mắc phải chúng tôi cửa Thành Sang khuyến cáo. Quý khách nên kiểm tra thường xuyên. Vào buổi tối theo chu kỳ hàng tuần để bảo đảm không bị hỏng bình lưu điện. Và có phương án khác phục kịp thời khi bị hỏng. Quý khách nên tắt điên và cho cửa chạy khoảng 10 lần lên xuống để sả điện rồi bật lại. Không nên tắt lưu điện nhiều ngày liên tục.

Thời gian vừa qua có nhiều khách hàng truyền tai nhau. Cửa cuốn bị kẻ gian dùng đòn bẩy cạy cửa chui vào. Khiến một số khách hoang mang khi đi công tác xa hay vắng nhà.

Với các cửa cuốn không có hệ thống xích chống nâng hay không có hệ thống khóa ngang. Hệ thống báo động thì có thể bẩy được. Tuy nhiên nếu quý khách chọn lựa loại cửa cuốn có hệ thống xích chống nâng. Kèm theo hệ thống báo động và khóa ngang thì điều đó hoàn toàn không thể. Ngoài ra, quý khách có thể thêm hệ thống định vị thông qua mạng internet bàng điện thoại.

Để khắc phục, người dùng không cần phải thay cục bộ hệ thống cửa cuốn. Mà chỉ cần thay thế bộ điều khiển mã cố định bằng bộ điều khiển mã nhảy. Công ty chúng tôi cùng với các kỹ sư điện tử Bách Khoa đã tìm hiểu đưa ra giải pháp bình an tuyệt đối. Cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy thông minh. Thay thế cho bộ điều khiển mã cố định không an toàn.

 

Originally posted 2017-08-13 10:07:29.

Bài viết liên quan